Phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM

Giới thiệu phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM

 

Xu hướng đô thị hóa ngày càng mạnh đặc biệt là trung tâm lớn như TP.HCM, vì thế các ngành xây dựng chú trọng sử dụng những công nghệ tiên tiến để mang lại cuộc sống an toàn thẩm mỹ hơn cho con người ở nội đô. Sản phẩm được các tập đoàn xây dựng tin tưởng đó là phim cách nhiệt nhà kính với tính năng vượt trội tăng thêm phần lịch lãm và sang trọng cho các tòa cao ốc, chung cư, biệt thự.

Phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt trên địa bàn TP.HCM. Với nhiều tính năng của phim cách nhiệt cam kết đưa sự hài lòng tuyệt đối đến mỗi khách hàng

Các tòa nhà kính được dán phim cách nhiệt tại TP.HCM

Tính năng ưu việt của phim cách nhiệt

 

  1. Cản trở và loại bỏ năng lượng mặt trời, tiết kiệm năng lượng

Phim cách nhiệt có tính chống nóng và chống nắng nhờ có tính năng loại bỏ được 99% tia cực tím và hơn 80% tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời. Đưa tới cho căn nhà của bạn một cảm giác mát mẻ hơn, giảm được độ nóng từ 5-7 độ C so với môi trường bên ngoài. Căn nhà của bạn được mát mẻ sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều từ các thiết bị làm mát.

  1. Bảo vệ sức khỏe an toàn cho con người

 

Giảm được sức nóng và sự chói chang của ánh nắng mặt trời sẽ rất có lợi cho sức khỏe con người đặc biệt là về da và mắt. Làm việc và sinh hoạt trong môi trường dễ chịu và mát mẻ giúp con người làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

  1. Bảo vệ kính và tăng tính thẫm mỹ cho nhà kính

Phim cách nhiệt giảm được sức nóng và bảo vệ cho kính và giúp kính được lâu bền hơn. Ngoài ra việc sử dụng phim cách nhiệt còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà kính sang trọng và đẳng cấp.

Tính năng của phim cách nhiệt

Nếu bạn đang khó chịu về tình trạng biển đổi khí hậu trái đất ngày một nóng lên ở trong khu vực TP.HCM đang chịu một mùa hè nóng nực và oi bức, hãy sử dụng sản phẩm công nghệ phim cách nhiệt nhà kính để mang tới cho bạn một cuộc sống tuyệt vời hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *