Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cao Cấp

Giới thiệu về Phim cách nhiệt

 

Phim cách nhiệt cấu tạo như một tấm màng mỏng như tấm decal trong suốt. Được sản xuất theo công nghệ nano phản quang, có tráng lớp kim loại mỏng nhờ đó phim cách nhiệt có rất nhiều tính năng chống nóng cách nhiệt cực kỳ ưu việt dành cho nhà kính.

Xu thế ngành xây dựng hiện đại ngày càng phát triển nên việc sử dụng những sản phẩm công nghệ như phim cách nhiệt nhà kính để lắp đặt cho các công trình nhà kính bởi các tính năng tuyệt vời từ phim cách nhiệt

Các tính năng vượt trội của phim cách nhiệt

  1. Tính chống nắng, chói lóa

Phim cách nhiệt nhờ có công nghệ nano phản quang giảm thiểu ánh nắng mặt trời xuyên qua phim và kính, hắt một phần lớn ánh nắng quay trở lại và không gây chói lóa cho người bên trong căn nhà.

  1. Tính chống nóng, cách nhiệt

Có cấu tạo phủ lớp kim loại mỏng ở bề mặt, phim cách nhiệt có chức năng cản nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Khi chịu ánh nắng trực tiếp thì phim sẽ hắt nhiệt đi ra môi trường và chống nóng cho môi trường bên trong căn nhà.

  1. Bảo vệ kính

Phim cách nhiệt bảo vệ kính nhờ cách nhiệt trực tiếp tiếp xúc với kính, làm cho kính được bền lâu hơn.

  1. Bảo vệ nội thất

Nhờ chống nắng và chống nóng cực tốt, phim cách nhiệt làm cho nhiệt độ và ánh trắng trong căn nhà giảm đi dẫn đến các nội thất trong căn nhà bạn được bảo vệ, chống phai màu và kém bền.

  1. Bảo vệ sức khỏe con người

Phim cách nhiệt có tính năng chống 99% tia cực tím và 80% tim hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời vì thế bảo vệ được tuyệt đối cho sức khỏe con người nhất là đối với mắt và da.

6. Tiết kiệm năng lượng

Phim cách nhiệt giảm tối đa nhiệt độ của căn phòng nhờ chống nắng chống nóng tốt của phim, chính vì thế sản phẩm giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị làm mát trong gia đình bạn.

Nhờ tính năng vượt trội của phim cách nhiệt chính vì thế sản phẩm đang được lựa chọn rất nhiều ở các công trình nhà kính, nhà chung cư hay biệt thự.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *