Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc

Giới thiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc

 

Trái đất dần nóng lên và mang đến sự biến đổi khí hậu rất khắc nghiệt, nhiệt độ ngày càng tăng cao và vì thế việc ra đời những sản phẩm công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của con người để nhằm hạn chế lại những khó khăn do thời tiết gây ra. Phim cách nhiệt là một sản phẩm mang tính cách mạng được ra đời ở một nước có trình độ tiên tiến kỹ thuật Hàn Quốc, phim cách nhiệt ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề cho con người, giảm được sức nóng và chói lóa do ánh nắng đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc được chế tạo từ công nghệ nano phản quang, kéo mỏng thành tấm và chất liệu chủ yếu là polymer có phun phủ một lớp mỏng kim loại. Tính năng mà phim mang lại rất vượt trội và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số tính năng ưu việt của phim cách nhiệt

  1. Tính chống nắng và chống nóng

Phim cách nhiệt Hàn Quốc được chế tạo từ công nghệ nano phản quang, nhờ có lớp kim loại phun phủ ở bề mặt giúp cho phim có thể hắt lại ánh nắng trực tiếp và cản trở được một lượng nhiệt khá lớn. Phim cách nhiệt có thể chống 99% năng lượng từ tia cực tim và 80% tia hồng ngoại. Mang tới một không gian mát mẻ và dễ chịu cho không gian căn phòng bạn.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Việc chống nóng và giảm nhiệt độ từ 5-7 độ C so với ngoài môi trường, vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện cho các thiết bị làm mát như điều hòa, máy lạnh, quạt,…

  1. Bảo vệ sức khỏe con người và nội thất

Giảm thiệu được sức nóng và chói do ánh nắng mặt trời gây ra, ngăn cản các tia hồng ngoại và tử ngoại nguyên nhân gây ung thư da và có hại cho mắt. Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất căn phòng, chống phai màu nội thất.

  1. Bảo vệ kính và tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng phim cách nhiệt dán kính cũng có tác dụng làm tăng khả năng chống va đập của kính, bảo vệ kính được lâu bền hơn. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, chung cư hay căn biệt thự sang trọng và lịch lãm.

Các sản phẩm cần sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc

  1. Tòa nhà kính cao ốc
  2. Chung cư cao cấp có kính
  3. Biệt thự cao cấp
  4. Kính lái, kính sườn, kính hậu của Ô tô

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một sản phẩm mang tính thời thượng và rất cần thiết cho các sản phẩm kính, với nhiều tính năng vượt trội ắt hẳn sẽ mang lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *