Mua Phim Cách Nhiệt Cho Văn Phòng

Mùa hè nóng nực và kéo dài đã làm rất khó chịu và bức xức cho những nhân viên văn phòng phải làm việc trong những tòa nhà kính, chịu những ánh nắng chóng chang đầy bỏng rát. Điện năng tiêu tốn từ các thiết bị điều hòa máy lạnh càng tăng cao nhưng không mang lại nhiều hiệu quả bởi nhiệt độ cả tòa nhà đang được hâm nóng. Phim cách nhiệt tự hào là “kem chống nắng” hạng sang cho tòa nhà kính để mang tới một thời tiết đầy mát mẻ hơn, dễ chịu hơn cho các nhân viên trong văn phòng.

Tính năng vượt trội của Phim Cách Nhiệt

  1. Cách nhiệt – Chống nóng

Phim cách nhiệt được làm trên công nghệ nano phản quang có chức năng hấp thụ và phản xạ nhiệt. Vì vậy sẽ ngăn cản được lượng nhiệt vào bên trong căn phòng và chống nóng cho văn phòng. Ngăn cản 90%  lượng nhiệt từ tia hồng ngoại, giảm tới 5-7 độ C so với môi trường bên ngoài.

  1. Chống nắng, chói lóa

Phim có chức năng giảm độ nắng chói từ ánh nắng mặt trời nhờ có công nghệ phun phủ kim loại có tính phản quang, giảm độ chói lóa làm cho ánh sáng bên trong văn phòng hết sức dễ chịu. Chống 99% tia tử ngoại từu ánh nắng mặt trời.

  1. Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài

Không gây cản trở tâm nhìn từ phía bên trong nhưng sẽ hạn chế được tầm nhìn từu bên ngoài vào, tạo nên một không gian khá riêng tư cho văn phòng.

  1. Bảo vệ nội thất bên trong văn phòng

Chống nắng chống nóng sẽ bảo vệ được tối đa nội thất văn phòng được bền lâu và không bị phai màu theo năm tháng.

  1. Bảo vệ sức khỏe con người

Việc ngăn cản được 99% tia tử ngoại và 90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ sức khỏe con người tối đa đặc biệt là mắt và da.

  1. Bảo vệ kính, tăng tính thẩm mỹ

Sử dụng phim cách nhiệt còn có chức năng bảo vệ kính chống va đập ngoài ý muốn, giảm thiểu mảnh vỡ gây ran guy hiểm cho con người. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho văn phòng.

Hãy lựa chọn phim cách nhiệt cho văn phòng để mang tới một không gian làm việc mát mẻ thoải mái, và đầy tính lịch lãm. Tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên và nâng cao năng suất làm việc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *